Tiếng Việt

Hotline: 0914 637 689

Trung Tâm Y tế Sóc Sơn: Tổ chức Hội nghị câu lạc bộ người cao huyết áp, tiểu đường

Cập nhật: 26/02/2017
Lượt xem: 1502
Ngày 23/2/2017, Trung tâm Y tế Sóc Sơn phối hợp với Bệnh viên Tim Hà Nội tổ chức hội nghị câu lạc bộ người cao huyết áp, tiểu đường tại cụm số IV PKĐK Xuân Giang.

Tham dự hội nghị có PGS.TS.Nguyễn Quang Tuấn – Đại biểu Quốc hội - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội. Ban lãnh đạo TTYT huyện Sóc Sơn và hơn 200 hội viên câu lạc bộ tăng huyết áp, tiểu đường.

 

PGS.TS.Nguyễn Quang Tuấn đang phổ biến kiến thức về điều trị THA
 
Tại hội nghị, các cán bộ y tế và hội viên câu lạc bộ được nghe PGS.TS. Nguyễn Quang Tuấn phổ biến một số kiến thức cơ bản về cơ chế tăng huyết áp, biến chứng của bệnh tăng huyết áp, sự liên quan giữa tăng huyết áp và tử vong trong tim mạch. PGS.TS.Nguyễn Quang Tuấn nhấn mạnh: Tăng huyết áp hiện nay đang là gánh nặng của toàn cầu, bệnh lý này được coi là kẻ giết người thầm lặng, là yếu tố nguy cơ quan trọng nhất về tim mạch vì nó gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm ở tim, thận, não, mắt và động mạch vành ngoại biên.

Bên cạnh đó, PGS.TS.Nguyễn Quang Tuấn cũng tặng các hội viên Tài liệu hướng dẫn bệnh nhân THA do chính ông làm chủ biên và đưa ra lời khuyên đối với những bệnh nhân bị tăng huyết áp nên thay đổi lối sống như: không nên hút thuốc lá, thuốc lào, hạn chế uống rượu bia, ăn nhạt, kiểm soát cân nặng để tránh béo phì, ăn nhiều rau, củ, quả và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để hạn chế thấp nhất những biến chứng do THA gây ra.

 
BS. Lưu Thị Hồng Sen - Trưởng PKĐK Xuân Giang phát biểu tại hội nghị
 
Kết thúc hội nghị, Ban lãnh đạo Trung tâm Y tế Sóc Sơn có lời phát biểu: Hội nghị đã mở ra cho các cán bộ y tế, hội viên câu lạc bộ, của TTYT huyện Sóc Sơn những kiến thức bổ ích, những điểm rất mới về THA và điều trị THA qua đó giúp chúng tôi có hướng điều trị phù hợp, giảm chi phí cho người bệnh và đạt hiệu quả cao trong điều trị THA, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
           

Nguyễn Huyền
Đăng ký nhận bản tin:
Thống kê truy cập:
Đang online: 7 -
Tổng số truy cập: 1.819.120
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn

Số giao dịch: 0423 595 0998 - Fax: 04 3884 0443

Số tư vấn tiêm chủng: 0989 981 425

Đường dây nóng trực lãnh đạo: 0914 637 689

Email: ttythss@hanoi.gov.vn

 
Website: www.trungtamytesocson.org.vn

 

Bản quyền thuộc trungtamytesocson.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành