Tiếng Việt

Hotline: 0914 637 689

Đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết trung thu

Cập nhật: 06/09/2016
Lượt xem: 1339
Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhập khẩu bánh kẹo, bánh trung thu sẽ tăng số lượng sản xuất, kinh doanh nhập khẩu. Nếu không có biện pháp kiểm soát, đảm bảo an toàn thực phẩm chặt chẽ thì nguy cơ các loại sản phẩm không đảm bảo chất lượng lưu thông trên địa bàn trong dịp này là rất lớn.
Nhằm chủ động đảm bảo VSATTP trong dịp Tết trung thu năm 2016 được vui vẻ, an toàn Trung tâm Y tế Sóc Sơn tăng cường đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông giáo dục sức khỏe nâng cao nhận thức của cộng đồng về VSATTP, khuyến cáo người tiêu dùng nên mua bánh trung thu ở các cơ sở đã có đăng ký chất lượng VSATTP, kiểm tra chất lượng bánh trước khi mua, không mua, không sử dụng bánh không nhãn mác, không có ngày sản xuất và hạn sử dụng... từng bước tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức về VSATTP của người dân và chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo.
Trung thu là ngày Tết truyền thống của dân tộc do đó việc đảm bảo chất lượng VSATTP có tầm ảnh hưởng quan trọng tới sức khoẻ của người dân. Vì vậy, Để có một cái Tết trung thu vui vẻ, an toàn cho mọi gia đình, đặc biệt là cho trẻ em, mọi người hãy cùng chung tay góp sức vào việc thực hiện bảo đảm VSATTP, phòng ngừa ngộ độc và đặc biệt mỗi người hãy là “người là tiêu dùng thông thái”, chỉ chọn mua và sử dụng các sản phẩm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng VSATTP.
                                              Ảnh: internet                                                                                                  Ngày 5/9/2016
                                                                                                   Phòng Truyền thông – Trung tâm Y tế Sóc Sơn
 
Đăng ký nhận bản tin:
Thống kê truy cập:
Đang online: 8 -
Tổng số truy cập: 1.819.117
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn

Số giao dịch: 0423 595 0998 - Fax: 04 3884 0443

Số tư vấn tiêm chủng: 0989 981 425

Đường dây nóng trực lãnh đạo: 0914 637 689

Email: ttythss@hanoi.gov.vn

 
Website: www.trungtamytesocson.org.vn

 

Bản quyền thuộc trungtamytesocson.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành