Tiếng Việt

Hotline: 0914 637 689

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, UBND huyện Sóc Sơn thăm, tặng quà cán bộ y tế TTYT Sóc Sơn

Cập nhật: 18/05/2021
Lượt xem: 390

Nhằm động viên, chia sẻ kịp thời với các cán bộ y tế tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, ngày 18/5/2021, UBND huyện Sóc Sơn đã tổ chức thăm, động viên, tặng quà các cán bộ y tế Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn trong công tác phòng chống dịch.

Tham dự có đồng chí Phạm Quang Thanh - thành Ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Sóc Sơn; đồng chí Vương Uyên Minh –Ủy viên Thường vụ huyện Ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Quang Thanh – thành Ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Sóc Sơn đã ghi nhận những đóng góp, sự hy sinh vất vả của cán bộ y tế, người lao động Trung tâm, mong muốn các cán bộ y tế tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn, thiếu thốn cùng cả hệ thống chính trị trong công tác phòng, chống dịch và đề nghị lãnh đạo Trung tâm cần phân bổ nguồn nhân lực, sử dụng hợp lý có hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của các cán bộ y, bác sỹ trong khi cuộc chiến chống dịch Covid – 19 vẫn còn dài. Bên cạnh đó, đồng chí cũng khuyến khích TTYT Sóc Sơn có những sáng tạo, đổi mới trong công tác phòng, chống dịch để tham mưu cho UBND huyện.

Cũng trong buổi sáng nay, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội do đồng chí Trịnh Tố Tâm – chủ tịch Công đoàn ngành y tế làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà, động viên tập thể, cá nhân cán bộ y tế TTYT huyện Sóc Sơn trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện.

                                                                                                                                                                                     Đắc Thành 

Đăng ký nhận bản tin:
Thống kê truy cập:
Đang online: 5 -
Tổng số truy cập: 1.892.105
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn

Số giao dịch: 0423 595 0998 - Fax: 04 3884 0443

Số tư vấn tiêm chủng: 0989 981 425

Đường dây nóng trực lãnh đạo: 0914 637 689

Email: ttythss@hanoi.gov.vn

 
Website: www.trungtamytesocson.org.vn

 

Bản quyền thuộc trungtamytesocson.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành