Tiếng Việt

Hotline: 0914 637 689

Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn ký kết hợp tác toàn diện với bệnh viện Mắt Hitec

Cập nhật: 25/07/2016
Lượt xem: 1267
Sáng 22/7, Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn và bệnh viện Mắt Hitec đã ký kết hợp tác toàn diện về nâng cao chất lượng khám chữa bệnh theo mô hình bác sỹ gia đình.

Hợp đồng ký kết giữa hai đơn vị đã thống nhất một số nội dung về nhân lực và chuyên môn nghiệp vụ. Theo đó, bệnh viện Mắt Hitec phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn triển khai khám sàng lọc và điều trị, khám tầm soát tiểu đường các bệnh về mắt, phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng phương pháp phaco và đặt thủy tinh thể nhân tạo cho bệnh nhân tại Phòng khám đa khoa Xuân Giang. Đồng thời, hai bên còn hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo chuyển giao kỹ thuật mới.

Bác sỹ chuyên khoa mắt chụp đáy mắt cho bệnh nhân
                                Chụp đáy mắt cho bệnh nhân tại PKĐK Xuân Giang

Trong thời gian triển khai hợp tác, bệnh viện Mắt Hitec sẽ hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn một số trang thiết bị chuyên khoa mắt như máy chụp đáy mắt để phục vụ cho công tác khám tầm soát, sàng lọc các bệnh về mắt và biến chứng các bệnh về mắt như tăng huyết áp, tiểu đường.

Việc ký kết này nhằm tăng cường mối quan hệ giữa 2 đơn vị giúp người dân được hưởng những lợi ích cao về các dịch vụ y tế mà 2 bên mang lại. Đồng thời nâng cao chất lượng khám và điều trị các bệnh về mắt tại tuyến cơ sở góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tạo niềm tin cho người dân khi đến khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn.

Sau lễ ký kết, các bác sỹ và kỹ thuật viên của bệnh viện Mắt Hitec đã khám mắt cho các bệnh nhân tại Phòng khám đa khoa Xuân Giang.

                                                                                                                                                           Hồng Hà
Đăng ký nhận bản tin:
Thống kê truy cập:
Đang online: 9 -
Tổng số truy cập: 1.814.681
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn

Số giao dịch: 0423 595 0998 - Fax: 04 3884 0443

Số tư vấn tiêm chủng: 0989 981 425

Đường dây nóng trực lãnh đạo: 0914 637 689

Email: ttythss@hanoi.gov.vn

 
Website: www.trungtamytesocson.org.vn

 

Bản quyền thuộc trungtamytesocson.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành