Tiếng Việt

Hotline: 0914 637 689

Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn: Khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 400 đối tượng chính sách

Cập nhật: 24/07/2018
Lượt xem: 1362
Nhằm thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” tri ân đến các đối tượng chính sách, người có công với Cách mạng, ngày 22/7 phòng khám đa khoa Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn phối hợp với huyện Đoàn Sóc Sơn, đoàn thanh niên bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức tổ chức khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 400 cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Sóc Sơn và hoạt động hiến máu tình nguyện.

Với mong muốn chăm lo sức khỏe đời sống, tri ân người có công với Cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2018) BSCKI. Nguyễn Thị Kim Ngân trưởng PK Đa khoa TTYT huyện Sóc Sơn chia sẻ: Chương trình khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí này là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, thể hiện sự quan tâm, tri ân của Ban giám đốc, cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế Sóc Sơn tới các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện. 

Với trang thiết bị hiện đại cho kết quả chính xác như máy điện tim 12 cần, máy siêu âm màu 4D, máy xét nghiệm miễn dịch, máy X.quang kỹ thuật số…. các y, bác sĩ đã thực hiện điện tâm đồ, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm men gan, xét nghiệm đường huyết, khám tai mũi họng, đo huyết áp…. Kê đơn, cấp phát thuốc phù hợp với từng loại bệnh mà các đối tượng chính sách cần điều trị.

Qua thăm khám, các bác sĩ đã phát hiện được các bệnh như gan nhiễm mỡ, sỏi thận  các bệnh về đường tiết niệu, tim mạch, hô hấp, …Bên cạnh đó, các y bác sĩ còn tư vấn về chế độ luyện tập hằng ngày để nâng cao sức khỏe, hướng dẫn cách phòng tránh một số loại bệnh lây nhiễm và giảm nguy cơ mắc các bệnh thường gặp như tiểu đường, huyết áp, hô hấp.

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân, Trung tâm đã triển khai tới 26 TYT xã,Thị Trấn thực hiện khám sức khỏe cho các đối tượng chính sách và lập hồ sơ quản lý sức khỏe toàn dân theo mô hình BSGĐ.

Song song với hoạt động khám tri ân người có công với cách mạng, hơn 50 đoàn viên thanh niên CLB sinh viên huyện, cũng thể hiện tinh thần tuổi trẻ xung kích “ sẻ giọt máu đào – trào niềm hy vọng”, với 117 đơn vị máu được gửi đến ngân hàng máu Quốc gia.


Dưới đây là một số hình ảnh  y, bác sĩ khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối  tượng chính sách:
 

 

 
 

 
 

 
 


 
 

 
 

 
 

 
 

 

Đăng ký nhận bản tin:
Thống kê truy cập:
Đang online: 7 -
Tổng số truy cập: 1.814.591
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn

Số giao dịch: 0423 595 0998 - Fax: 04 3884 0443

Số tư vấn tiêm chủng: 0989 981 425

Đường dây nóng trực lãnh đạo: 0914 637 689

Email: ttythss@hanoi.gov.vn

 
Website: www.trungtamytesocson.org.vn

 

Bản quyền thuộc trungtamytesocson.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành