Tiếng Việt

Hotline: 0914 637 689

Nhặt được vàng, cán bộ trạm y tế Xuân Giang trả lại người bệnh

Cập nhật: 16/05/2018
Lượt xem: 5503
Trong lúc thực hiện công tác chăm sóc bệnh nhân tại đơn vị, chị Lã Lan Hương nữ hộ sinh TYT xã Xuân Giang đã phát hiện một chiếc khuyên tai rơi trước cửa phòng khám bệnh.  Không tham của rơi, chị Hương đã gửi lại tài sản cho người bị mất.

Vào lúc 14h ngày 14/5, trong lúc đưa bệnh nhân cao tuổi đến phòng điện tim, chị Lã Lan Hương phát hiện một chiếc khuyên tai bằng vàng ta trị giá 1 chỉ rơi khu vực trước cửa phòng khám bệnh. Ngay lập tức, chị đã báo cáo với trạm trưởng về tài sản nhặt được để có thể trả lại cho người mất một cách sớm nhất.

Sau khi xác minh, nhận định chính xác số vàng trên là của bà Nguyễn Thị Hợi – thôn Đại Tảo – xã Xuân Giang, đã từng đến khám bệnh tại trạm. Lãnh đạo TYT cùng chị Hương đã liên hệ trao trả lại cho người bệnh.

 

 
Cán bộ y tế trạm trao trả tài sản bị mất cho bà Nguyễn Thị Hợi

 
Nhận lại được chiếc khuyên tai bị mất, bà Nguyễn Thị Hợi hết sức vui mừng và bày tỏ sự xúc động, biết ơn về hành động đẹp của cán bộ y tế trạm.

Nói về hành động nhân văn của mình, chị Lã Lan Hương chia sẻ “ Khi nhặt được chiếc khuyên tai, trong đầu tôi chỉ có suy nghĩ làm thế nào để trả lại cho người bị mất,vì mất của thì ai cũng xót. Còn khi mình làm được việc tốt thì tâm mình sẽ thấy thanh thản, được nhìn thấy họ vui là mình cảm thấy hạnh phúc”

Trạm Y tế xã Xuân Giang đã và đang nỗ lực thực hiện "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh". Hành động trả lại tài sản cho người bệnh của nữ hộ sinh nói riêng và của tập thể cán bộ y tế trạm nói chung là một trong vô số những nghĩa cử cao đẹp đã đem lại niềm vui và sự tin tưởng cho người bệnh và người nhà người bệnh khi đến khám và điều trị tại trạm y tế Xuân Giang.

Đắc Thành
 

Đăng ký nhận bản tin:
Thống kê truy cập:
Đang online: 7 -
Tổng số truy cập: 1.953.813
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn

Số giao dịch: 0423 595 0998 - Fax: 04 3884 0443

Số tư vấn tiêm chủng: 0989 981 425

Đường dây nóng trực lãnh đạo: 0914 637 689

Email: ttythss@hanoi.gov.vn

 
Website: www.trungtamytesocson.org.vn

 

Bản quyền thuộc trungtamytesocson.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành