Tiếng Việt

Hotline: 0914 637 689

Khai trương đơn vị châm cứu vệ tinh tại các phòng khám đa khoa

Cập nhật: 17/05/2016
Lượt xem: 1496
Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, sáng ngày 16/5/2016, Trung tâm Y tế Sóc Sơn phối hợp với Bệnh viện Châm cứu Trung Ương tổ chức Lễ khai trương đơn vị châm cứu vệ tinh tại Phòng khám đa khoa Xuân Giang và PKĐK Kim Anh.

Tại buổi lễ, Trung tâm Y tế và Bệnh viện châm cứu Trung Ương đã cùng trao đổi các phương pháp khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền được áp dụng tại các phòng khám vệ tinh, đồng thời ký kết hợp đồng khám chữa bệnh, đào tạo chuyển giao kỹ thuật về xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, phục hồi chức năng. Cũng nằm trong hoạt động của buổi lễ, Bệnh viện Châm cứu Trung ương  đã trao tặng cho Trung tâm Y tế 10 máy điện châm, 2.000 kim châm cứu và 2 bộ tranh châm cứu.
Hai bên ký kết hợp đồng khám chữa bệnh và chuyển giao kỹ thuật

Cùng ngày, Bệnh viện Châm cứu Trung ương cử hai kíp cán bộ tới đơn vị châm cứu vệ tinh là PKĐK Xuân Giang và Kim Anh, mỗi kíp gồm một bác sỹ và hai kỹ thuật viên thực hiện khám chữa bệnh bằng các kỹ thuật cổ truyền, không dùng thuốc, mang lại hiệu quả cao và ít tốn kém, như: thủy châm, điện châm, xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi, chiếu đèn hồng ngoại, kéo giãn bằng máy. Để điều trị bệnh bằng y học cổ truyền đạt hiệu quả tốt nhất, quá trình điều trị thường từ 10 ngày đến 3 tuần, không ngắt quãng. Cũng có một số loại bệnh sẽ được các bác sĩ kết hợp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu.. với dùng thuốc Tây.

Hoạt động này góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại tuyến cơ sở góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tạo niềm tin cho người dân trên địa bàn khi đến khám chữa bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh của Trung tâm.        

                                                                                                                                        Nguyễn Huệ
Đăng ký nhận bản tin:
Thống kê truy cập:
Đang online: 12 -
Tổng số truy cập: 1.814.739
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn

Số giao dịch: 0423 595 0998 - Fax: 04 3884 0443

Số tư vấn tiêm chủng: 0989 981 425

Đường dây nóng trực lãnh đạo: 0914 637 689

Email: ttythss@hanoi.gov.vn

 
Website: www.trungtamytesocson.org.vn

 

Bản quyền thuộc trungtamytesocson.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành