Tiếng Việt

Hotline: 0914 637 689

Cảnh báo xuất hiện các cơ sở y tế tư nhân tự phát khám sức khỏe cho người dân

Cập nhật: 10/04/2019
Lượt xem: 1621
Thời gian gần đây, trên địa bàn một số xã thuộc huyện Sóc Sơn xuất hiện một vài cơ sở y tế tư nhân tự phát cho xe về đón người dân đi khám bệnh tại một số bệnh viện ở Hà Nội hoặc tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm chữa bệnh mà không thông qua chính quyền địa phương. Chính vì vậy, để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra, tiền mất tật mang, Trung tâm Y tế Sóc Sơn khuyến cáo người dân cần có sự tìm hiểu kỹ trước khi tham gia, sử dụng dịch vụ của các cơ sở y tế tư nhân tụ phát.

Hiện nay, tại các Trạm Y tế xã và Phòng khám đa khoa (PKĐK) thuộc Trung tâm Y tế Sóc Sơn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy chụp citi, máy siêu âm màu, máy nội soi tiêu hóa, nội soi cổ tử cung, máy X.quang kỹ thuật số, điện tim, máy xét nghiệm… cùng đội ngũ y, bác sĩ có trình độ cao, nhiệt tình, tâm huyết với nghề sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Vì vậy, khi người dân gặp vấn đề về sức khỏe nên đến các Trạm Y tế xã hoặc PKĐK để được khám và tư vấn, điều trị sức khỏe.

Bên cạnh đó, Trung tâm Y tế Sóc Sơn đã thực hiện chuyển tuyến với Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, bệnh viện Châm cứu trung ương, bệnh viện Tim Hà Nội, bệnh viện Ung bướu Hà Nội, bệnh viện Mắt Hà Nội, bệnh viện Da liễu Hà Nội, bệnh viện Tâm thần Hà Nội, do đó  người dân có thẻ bảo hiểm y tế, khi mắc bệnh vượt quá khả năng chữa bệnh tuyến huyện sẽ được chuyển thẳng lên các bệnh viện nói trên.

 
Đắc Thành
Đăng ký nhận bản tin:
Thống kê truy cập:
Đang online: 10 -
Tổng số truy cập: 1.814.604
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn

Số giao dịch: 0423 595 0998 - Fax: 04 3884 0443

Số tư vấn tiêm chủng: 0989 981 425

Đường dây nóng trực lãnh đạo: 0914 637 689

Email: ttythss@hanoi.gov.vn

 
Website: www.trungtamytesocson.org.vn

 

Bản quyền thuộc trungtamytesocson.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành